TIM VIỆT FORUM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


 
Trang ChínhPortalGalleryLatest imagesĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
» Những Vùng Tối
CÁCH LÀM ĐÔNG SƯƠNG CARAMEN THANH MÁT EmptyFri Sep 20, 2019 3:02 am by Tuyet Bang

» Vì sao đại bàng đầu trắng là loài vật biểu trưng của Mỹ?
CÁCH LÀM ĐÔNG SƯƠNG CARAMEN THANH MÁT EmptyTue Sep 25, 2018 11:57 am by Admin

» Hoa Bỉ Ngạn
CÁCH LÀM ĐÔNG SƯƠNG CARAMEN THANH MÁT EmptyTue Sep 25, 2018 11:53 am by Admin

» “Bỏ túi” 8 cách phân biệt mật ong cực đơn giản
CÁCH LÀM ĐÔNG SƯƠNG CARAMEN THANH MÁT EmptyTue Sep 25, 2018 11:48 am by Admin

» Bò Kho
CÁCH LÀM ĐÔNG SƯƠNG CARAMEN THANH MÁT EmptyMon Sep 24, 2018 3:43 pm by Admin

» NHỮNG ĐIỀU CẦN THIẾT
CÁCH LÀM ĐÔNG SƯƠNG CARAMEN THANH MÁT EmptySun Sep 23, 2018 12:19 am by Admin

» BÀI PHÁP VỀ BỐN LOẠI NGỰA
CÁCH LÀM ĐÔNG SƯƠNG CARAMEN THANH MÁT EmptySun Sep 23, 2018 12:18 am by Admin

» KHÉO GIỮ SÁU CĂN
CÁCH LÀM ĐÔNG SƯƠNG CARAMEN THANH MÁT EmptySun Sep 23, 2018 12:17 am by Admin

» NGUỒN GỐC CỦA ĐAU KHỔ
CÁCH LÀM ĐÔNG SƯƠNG CARAMEN THANH MÁT EmptySun Sep 23, 2018 12:17 am by Admin

» TÌNH VÀ NGHĨA TRONG CUỘC SỐNG VỢ CHỒNG
CÁCH LÀM ĐÔNG SƯƠNG CARAMEN THANH MÁT EmptySun Sep 23, 2018 12:02 am by Admin

» CUỘC SỐNG KHÔNG CẦN OÁN TRÁCH, TẤT CẢ ĐỀU CÓ AN BÀI
CÁCH LÀM ĐÔNG SƯƠNG CARAMEN THANH MÁT EmptySat Sep 22, 2018 11:57 pm by Admin

» Lỡ Phá Thai Hãy Gấp Tụng Kinh Địa Tạng 49 Lần Để Giúp Trẻ Sớm Siêu Thoát
CÁCH LÀM ĐÔNG SƯƠNG CARAMEN THANH MÁT EmptySat Sep 22, 2018 11:55 pm by Admin

» NHÂN CHẲNG SINH DIỆT, QUẢ CHẲNG SINH DIỆT
CÁCH LÀM ĐÔNG SƯƠNG CARAMEN THANH MÁT EmptySat Sep 22, 2018 11:54 pm by Admin

» TẠI SAO TỪ BI PHẢI ĐI ĐÔI VỚI NHẪN NHỤC?
CÁCH LÀM ĐÔNG SƯƠNG CARAMEN THANH MÁT EmptySat Sep 22, 2018 11:53 pm by Admin

» TRONG SINH DIỆT, RÕ CHẲNG SINH DIỆT
CÁCH LÀM ĐÔNG SƯƠNG CARAMEN THANH MÁT EmptySat Sep 22, 2018 11:52 pm by Admin

» HIẾU HẠNH
CÁCH LÀM ĐÔNG SƯƠNG CARAMEN THANH MÁT EmptySat Sep 22, 2018 11:51 pm by Admin

» Vạn vật vì duyên hòa hợp mà sinh, cũng vì duyên mà diệt
CÁCH LÀM ĐÔNG SƯƠNG CARAMEN THANH MÁT EmptySat Sep 22, 2018 11:50 pm by Admin


 

 CÁCH LÀM ĐÔNG SƯƠNG CARAMEN THANH MÁT

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
Admin


Tổng số bài gửi : 3155
Đến từ : Rain City
Registration date : 10/06/2008

CÁCH LÀM ĐÔNG SƯƠNG CARAMEN THANH MÁT Empty
Bài gửiTiêu đề: CÁCH LÀM ĐÔNG SƯƠNG CARAMEN THANH MÁT   CÁCH LÀM ĐÔNG SƯƠNG CARAMEN THANH MÁT EmptySat Aug 25, 2018 2:50 pm


Mặc dù những chiếc bánh caramen rất thơm ngon nhưng khi ăn nhiều bạn sẽ rất nhanh ngán. Vậy có lẽ món đông sương caramen sẽ rất thích hợp với bạn đấy! Đông sương caramen là sự kết hợp hoàn hảo giữa những lớp thạch thanh mát với phần nhân bánh caramen béo ngậy. Cùng học cách làm món bánh đáng yêu này nào!

<3 Nguyên liệu làm đông sương caramen

– 3 quả trứng gà

– 200ml sữa tươi không đường

– 3 thìa tbsp sữa đặc (có thể thêm bớt tùy khẩu vị)

– Bột thạch rau câu ( các bạn có thể chọn các hương vị các bạn yêu thích hoặc dùng bột không hòa cùng các loại hương liệu hoặc phẩm màu tùy thích)

– Phẩm màu, hương liệu thực phẩm tùy chọn ( hoặc bạn có thể dùng các nguyên liệu thiên nhiên như lá dứa, nước cốt dừa, các loại hoa quả để phần thạch đẹp hơn)

<3 Cách làm đông sương caramen

Trong loại bánh đông sương caramen này, các bạn không cần làm phần đường caramen nên chúng mình bắt đầu luôn với phần bánh flan nhé!

– Tách trứng, lấy phần lòng đỏ trứng gà thêm 3 tbsp sữa đặc, 200ml sữa tươi và và khuấy đều, nhẹ tay để trứng và sữa tan hết. Các bạn nhớ nhẹ tay để hỗn hợp không bị nổi bọt nếu không món caramen của chúng ta sẽ bị rỗ nhìn không đẹp mắt chút nào đâu.

– Đổ hỗn hợp trứng sữa ở vào những chiếc cốc caramen xinh xắn hoặc nếu bạn muốn phần nhân flan nhiều thì có thể dùng khuôn to hơn.

– Nhẹ nhàng xếp các cốc caramen vào nồi hấp cách thủy. Trong quá trình hấp thỉnh thoảng bạn nhớ lau hơi nước trên nắp vung để nước không nhỏ xuống caramen làm caramen bị rỗ. Hấp bánh từ 15-20 phút rồi lấy bánh ra, để nguội.

– Trộn bột rau câu với đường ( cách này sẽ giúp bột rau câu không bị vón cục khi đun) rồi nấu rau câu. Các bạn nên cho ít nước hơn hướng dẫn ghi trên bao bì một chút để thạch cứng hơn và dễ lấy ra khỏi khuôn hơn. Thêm phẩm màu, hương liệu tùy thích. Các bạn có thể nấu thạch lá dứa, thạch nước cốt dừa và thạch socola sẽ rất phù hợp với hương vị caramen béo ngậy.

– Đổ một lớp thạch dày khoảng 1,5 – 2 cm vào khuôn, cho thạch vào ngăn đá tủ lạnh để thạch hơi đông thì lấy thạch ra. Nhẹ nhàng tách phần bánh flan ra khỏi cốc và đặt vào giữa phần thạch vừa rồi. Đổ tiếp phần nước thạch khác vào khuôn.

– Nếu bạn làm bánh một màu thì bạn có thể đổ nốt phần nước thạch đến khi ngập bánh flan. Nếu bạn làm nhiều lớp thạch với các màu sắc khác nhau xen kẽ thì lớp thạch tiếp theo bạn đổ ngập nửa bánh flan, cho bánh vào tủ lạnh cho đông rồi lại đổ tiếp lớp khác đến khi ngập nhân bánh flan.

– Để bánh nguội rồi nhẹ nhàng lấy bánh ra khỏi khuôn. Cắt bánh thành những phần nhỏ, các bạn sẽ thấy phần nhân bánh flan rất đẹp mắt.

Chúc các bạn thành công với cách làm đông sương caramen này!
Về Đầu Trang Go down
https://timviet.forumvi.com
 
CÁCH LÀM ĐÔNG SƯƠNG CARAMEN THANH MÁT
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» THANH THẢN
» Thanh Lọc Gan bằng nước Gạo lức
» AN LẠC SAU KHI BỨNG GỐC KHỔ ĐAU - Thầy Thích Thanh Từ
» HỌC PHẬT BẰNG CÁCH NÀO? - HT. Thích Thanh Từ
» Nuôi dưỡng sức mạnh của tâm thanh tịnh

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
TIM VIỆT FORUM :: Linh Tinh / Miscellaneous :: Góc Bếp Nhỏ - Culinary Art-
Chuyển đến